THƯ NGỎ

Công ty cổ phần Điện Tử Caltek cùng toàn bộ nhân viên xin được gửi đến Quý khách lời chào trân trọng và cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Việt Nam hiện nay đang hoà nhập sâu rộng với thị trường trong khu vực nói riêng và quốc tế nói chung. Ngày một nhiều những tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới đã và đang đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam, bên cạnh đó nhu cầu về hiệu chuẩn cũng ngày một đa dạng, hiện đại hơn với nhiều yêu cầu phức tạp và độ chính xác ngày càng cao.

Công ty cổ phần điện tử CALTEK là một trong ít những đơn vị hiệu chuẩn tại Việt Nam được công nhận về năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 do tổ chức ANAB tại Mỹ đánh giá và công nhận.

Chúng tôi luôn cập nhật, thay đổi và phát triển liên tục để phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay. CALTEK với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hiệu chuẩn trong nước và ngoài nước, áp dụng kỹ thuật hiện đại, thiết bị chuẩn được đầu tư kỹ lưỡng có chọn lọc từ các nhà sản xuất hàng đầu như: Fluke, Agilent (Keysight), Omega, Ametek, Konica Minolta, Mitutoyo, Nikon, Octagon, Presys... sẽ cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tốt nhất cho quý khách, đáp ứng yêu cầu ngày một cao từ khách hàng.

Ngoài dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tiện ích khác như sửa chữa, tư vấn, khảo sát để khách hàng có nhiều phương án tối ưu hơn cho nhu cầu của mình.

Đến với CALTEK, chúng tôi không chỉ mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng mà còn cả sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua khẩu hiệu của toàn công ty:

HIỆU CHUẨN CALTEK – CHÍNH XÁC AN TÂM !                                                                                          
 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ CALTEK

Văn phòng: Tầng 3, Hanam Plaza, Khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh: Tầng 2, Trung tâm điều hành KCN Tiên Sơn, Tiên Sơn 11, KCN Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh.