HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER - FLUKE

Hiêu chuẩn Caltek - HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER - FLUKE

Ngày đăng: 22-11-2022

159 lượt xem

HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER - FLUKE


1/ Tại sao phải HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER - FLUKE?

ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER - FLUKE được dùng trong nhiều lĩnh vực với các ngành nghề khác nhau như: sản xuất, điện, điện tử, dạy học, nghiên cứu, thí nghiệm…
Đồng hồ vạn năng – Digital Multimeter là thiết bị đo điện đa chức năng. Dùng để đo và kiểm tra nhanh các thông số điện một chiều, xoay chiều. Đồng hồ vạn năng có thể đo được các thông số: Cường độ dòng điện, điện áp, điện dung, tần số, điện trở, kiểm tra liên tục, đo kiểm tra diode… Một số loại đồng hồ vạn năng có khả năng đo cả nhiệt độ.
Vì là thiết bị đa chức năng giúp ích rất nhiều trong hầu hết các lĩnh vực nên cần phải định kỳ hiệu chuẩn đồng hồ vạn năng – Digital Multimeterđể đảm bảo cho các hoạt động sản xuất, thí nghiệm… được diễn ra chính xác, an toàn tuyệt đối tránh phát sinh các vấn đề có thể gây ra thiệt hại cho gười sử dụng hay các công ty sản xuất.

2/ HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER - FLUKE ở đâu?

Hãy gọi Hiệu chuẩn CALTEK để được trải nghiệm dịch vụ HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER - FLUKE chuyên nghiệp – an tâm – chính xác. Với đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hiệu chuẩn và sự nhiệt tình trong công việc. Caltek sẽ đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER - FLUKE tốt nhất.

Sau khi HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER – FLUKE sẽ được Caltek cấp chứng chỉ hiệu chuẩn bao gồm: GIấy chứng nhận hiệu chuẩn, tem hiệu chuẩn, tem bảo hành…

Các chế độ sau hiệu chuẩn luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm đáp ứng kịp thời khi khách hàng có yêu cầu hỗ trợ.

HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG - DIGITAL MULTIMETER – FLUKE

WEB: Caltek.com.vn

 

Công ty CP điện tử CALTEK chuyên cung cấp các dịch vụ về hiệu chuẩn, kiểm tra và sửa chữa các thiết bị điện tử, cơ khí, đo lường và dụng cụ máy móc thử nghiệm, cung cấp và tư vấn các thiết bị đo lường... trong nhiều lĩnh vực bao gồm điện, điện tử, hóa học, cơ khí, nhiệt độ, áp suất, thực phẩm, may mặc và môi trường.

Địa chỉ:

 Trụ Sở: Tầng 3, Hà Nam Plaza, Quốc lộ 13,  Phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 Chi Nhánh: Tầng 2, trung tâm điều hành KCN Tiên Sơn, Đường 11, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ONLINE

  • Ms Huyền

    Ms Huyền

    Hotline / Zalo 0934466211

TRUY CẬP

Tổng truy cập 833,472

Đang online9

FANPAGE