HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ

HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ tại Hiệu chuẩn CALTEK - Liên hệ 0934466211 Ms Huyền để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngày đăng: 25-05-2023

302 lượt xem


HIỆU CHUẨN CALTEK - HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỐ. Liên hệ 0934466211 Ms Huyền để được tư vấn nhanh nhất.


Hiệu chuẩn CALTEK – Hiệu chuẩn Máy đo độ ẩm gỗ uy tín, chuyên nghiệp.


1. Tìm hiểu về Máy đo độ ẩm gỗ.

Máy đo độ ẩm gỗ là một thiết bị phổ biến và rất quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sản xuất đặc biệt là ngành công nghiệp gỗ hiện nay.
Máy đo độ ẩm gỗ được sử dụng để xác định tỷ lệ phầm trăm của nước trong nguyên liệu gỗ. Nhờ vào chức năng này mà người sử dụng máy đo độ ẩm gỗ sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn nguyên liệu gỗ phù hợp với yêu cầu và đưa vào sản xuất.

2. Hiệu chuẩn máy đo độ ẩm gỗ là gì? Tại sao phải Hiệu chuẩn máy đo độ ẩm gỗ?

Hiệu chuẩn máy đo độ ẩm gỗ là một hoạt động cần thiết và phải được thực hiện định kỳ. Khoảng thời gian đề xuất định kỳ hiệu chuẩn là 12 tháng, nhưng đây không phải là khoảng thời gian bắt buộc, điều này tuỳ thuộc vào tần suất sử dụng, tình trạng của máy. Cần kiểm tra, hiệu chuẩn hoặc sửa chữa ngay khi máy đo độ ẩm gỗ có vấn đề xảy ra nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động chính xác, không gây hư hỏng, sai sót trong quá trình sử dụng cũng như quá trình sản xuất.
Hiệu chuẩn máy đo độ ẩm gỗ tại Hiệu chuẩn CALTEK là lựa chọn chính xác và an tâm nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hiệu chuẩn và sự nhiệt tình trong công việc. Caltek sẽ đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ Hiệu chuẩn máy đo độ ẩm gỗ tốt nhất.
Sau khi Hiệu chuẩn máy đo độ ẩm gỗ sẽ được Caltek cấp chứng chỉ hiệu chuẩn bao gồm: Giấy chứng nhận hiệu chuẩn, tem hiệu chuẩn, tem bảo hành…
Các chế độ sau hiệu chuẩn luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm đáp ứng kịp thời khi khách hàng có yêu cầu hỗ trợ.

HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ

 


 

WEB: Caltek.com.vn

 

Công ty CP điện tử CALTEK chuyên cung cấp các dịch vụ về hiệu chuẩn, kiểm tra và sửa chữa các thiết bị điện tử, cơ khí, đo lường và dụng cụ máy móc thử nghiệm, cung cấp và tư vấn các thiết bị đo lường... trong nhiều lĩnh vực bao gồm điện, điện tử, hóa học, cơ khí, nhiệt độ, áp suất, thực phẩm, may mặc và môi trường.

Địa chỉ:

 Trụ Sở: Tầng 3, Hà Nam Plaza, Quốc lộ 13,  Phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 Chi Nhánh: Tầng 2, trung tâm điều hành KCN Tiên Sơn, Đường 11, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ONLINE

  • Ms Huyền

    Ms Huyền

    Hotline / Zalo 0934466211

TRUY CẬP

Tổng truy cập 937,363

Đang online8

FANPAGE