HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ ẨM VẢI, SỢI, BÔNG

HIỆU CHUẨN CALTEK - HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ ẨM VẢI, SỢI, BÔNG. Liên hệ 0934466211 MS Huyền để được tư vấn nhanh nhất.

Ngày đăng: 25-05-2023

344 lượt xem

HIỆU CHUẨN CALTEK - HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ ẨM VẢI, SỢI, BÔNG.

1. Tìm hiểu về Máy đo độ ẩm vải, sợi, bông.


Máy đo độ ẩm vải, sợi, bông là thiết bị dùng để phân tích độ ẩm bề mặt vải, sợi, bông, hạt cotton, vải len… Đây là một thiết bị nhỏ gọn nhưng là trợ thủ đắc lực cho ngành may mặc, nó giúp cho người sử dụng thiết bị nắm được những thông số cần thiết của nguyên liệu từ đó có thể đề ra các phương án thích hợp để thuận tiện và phù hợp cho quá trình sử dụng, bảo quản,…2. Hiệu chuẩn Máy đo độ ẩm vải, sợi, bông:

Hiệu chuẩn Máy đo độ ẩm vải, sợi, bông là một hoạt động cần thiết và phải được thực hiện định kỳ. Khoảng thời gian đề xuất định kỳ hiệu chuẩn là 12 tháng, nhưng đây không phải là khoảng thời gian bắt buộc, điều này tuỳ thuộc vào tần suất sử dụng, tình trạng của máy. Cần kiểm tra, hiệu chuẩn hoặc sửa chữa ngay khi Máy đo độ ẩm vải, sợi, bông có vấn đề xảy ra nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động chính xác, không gây hư hỏng, sai sót trong quá trình sử dụng cũng như quá trình sản xuất hàng hoá sản phẩm, thử nghiệm…
Hiệu chuẩn Máy đo độ ẩm vải, sợi, bông tại Hiệu chuẩn CALTEK là lựa chọn chính xác và an tâm nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hiệu chuẩn và sự nhiệt tình trong công việc. Caltek sẽ đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ Hiệu chuẩn Máy đo độ ẩm vải, sợi, bông tốt nhất.
Sau khi Hiệu chuẩn Máy đo độ ẩm vải, sợi, bông sẽ được Caltek cấp chứng chỉ hiệu chuẩn bao gồm: Giấy chứng nhận hiệu chuẩn, tem hiệu chuẩn, tem bảo hành…
Các chế độ sau hiệu chuẩn luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm đáp ứng kịp thời khi khách hàng có yêu cầu hỗ trợ.
   

HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ ẨM VẢI, SỢI, BÔNG
 

WEB: Caltek.com.vn

 

Công ty CP điện tử CALTEK chuyên cung cấp các dịch vụ về hiệu chuẩn, kiểm tra và sửa chữa các thiết bị điện tử, cơ khí, đo lường và dụng cụ máy móc thử nghiệm, cung cấp và tư vấn các thiết bị đo lường... trong nhiều lĩnh vực bao gồm điện, điện tử, hóa học, cơ khí, nhiệt độ, áp suất, thực phẩm, may mặc và môi trường.

Địa chỉ:

 Trụ Sở: Tầng 3, Hà Nam Plaza, Quốc lộ 13,  Phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 Chi Nhánh: Tầng 2, trung tâm điều hành KCN Tiên Sơn, Đường 11, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ONLINE

  • Ms Huyền

    Ms Huyền

    Hotline / Zalo 0934466211

TRUY CẬP

Tổng truy cập 937,355

Đang online5

FANPAGE