HIỆU CHUẨN MÁY GHI BIỂU ĐỒ NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM EXTECH RH550

HIỆU CHUẨN CALTEK - HIỆU CHUẨN MÁY GHI BIỂU ĐỒ NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM EXTECH RH550

Ngày đăng: 24-05-2024

30 lượt xem

Hiệu chuẩn CALTEK – Hiệu chuẩn máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550.

1. Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550 là gì?

Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550 là nhiệt ẩm kế tự ghi dữ liệu và hiển thị dữ liệu trên màn hình của máy.
Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550 được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc mang theo bên mình và di chuyển, máy có khả năng ghi nhiệt độ từ - 20 đến 80 °C, độ ẩm từ  10 đến 95 % RH, ngoài ra máy còn có chức năng tính toán nhiệt độ điểm sương.

2. Hiệu chuẩn Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550 là gì? Tại sao cần phải Hiệu chuẩn Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550 ?

Hiệu chuẩn Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550  là một hoạt động cần được duy trì thực hiện định kỳ nhằm kiểm tra, đưa ra các đánh giá và đảm bảo tính chính xác cho thiết bị hoạt động bền bỉ, không làm hư hỏng hay có khả năng xảy ra các sai sót trong quá trình sử dụng, sản xuất, thử nghiệm...

3. Hiệu chuẩn Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550 tại Hiệu chuẩn CALTEK là lựa chọn chính xác và an tâm nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hiệu chuẩn và sự nhiệt tình trong công việc. Caltek sẽ đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ Hiệu chuẩn Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550 tốt nhất.
Sau khi Hiệu chuẩn Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550 sẽ được Caltek cấp chứng chỉ hiệu chuẩn bao gồm: Giấy chứng nhận hiệu chuẩn, tem hiệu chuẩn, tem bảo hành…
Các chế độ sau hiệu chuẩn luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm đáp ứng kịp thời khi khách hàng có yêu cầu hỗ trợ.

 

Hiệu chuẩn Máy ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm EXTECH RH550 tại HIỆU CHUẨN CALTEK

WEB: Caltek.com.vn

 

Công ty CP điện tử CALTEK chuyên cung cấp các dịch vụ về hiệu chuẩn, kiểm tra và sửa chữa các thiết bị điện tử, cơ khí, đo lường và dụng cụ máy móc thử nghiệm, cung cấp và tư vấn các thiết bị đo lường... trong nhiều lĩnh vực bao gồm điện, điện tử, hóa học, cơ khí, nhiệt độ, áp suất, thực phẩm, may mặc và môi trường.

Địa chỉ:

 Trụ Sở: Tầng 3, Hà Nam Plaza, Quốc lộ 13,  Phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 Chi Nhánh: Tầng 2, trung tâm điều hành KCN Tiên Sơn, Đường 11, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ONLINE

  • Ms Huyền

    Ms Huyền

    Hotline / Zalo 0934466211

TRUY CẬP

Tổng truy cập 914,852

Đang online7

FANPAGE