hiệu chuẩn Máy hiện sóng Tektronix TBS1064

hiệu chuẩn Máy hiện sóng Tektronix TBS1064 băng thông 60 MHz, Đánh giá lấy mẫu 1 GS / s, 4-kênhDigital lưu trữ Oscilloscope cung cấp cho bạn với hiệu suất giá cả phải chăng trong một thiết kế nhỏ gọn. Đóng gói với các tính năng tiêu chuẩn

Ngày đăng: 08-04-2017

695 lượt xem

Máy hiện sóng Tektronix TBS1064

hiệu chuẩn Máy hiện sóng Tektronix TBS1064 băng thông  60 MHz, Đánh giá lấy mẫu  1 GS / s, 4-kênhDigital lưu trữ Oscilloscope cung cấp cho bạn với hiệu suất giá cả phải chăng trong một thiết kế nhỏ gọn. Đóng gói với các tính năng tiêu chuẩn - bao gồm cả kết nối USB, 16 phép đo tự động, thử nghiệm giới hạn, dữ liệu, khai thác gỗ, và giúp đỡ bối cảnh nhạy cảm; các Tektronix TBS 1064 băng thông  60 MHz, 4-Channel Digital lưu trữ Oscilloscope giúp bạn có được thực hiện nhiều hơn, trong thời gian ít hơn.
độ chính xác kỹ thuật số cho phép đo chính xác

Máy hiện sóng Tektronix TBS1064

Máy hiện sóng Tektronix TBS1064

 


hiệu chuẩn Máy hiện sóng Tektronix TBS1064  lớn lên đến 60 MHz băng thông và tỷ lệ mẫu tối đa 1GS / s, không dao động lưu trữ kỹ thuật số khác cung cấp nhiều băng thông và tỷ lệ mẫu cho giá cả. Tektronix công nghệ lấy mẫu độc quyền cung cấp thời gian lấy mẫu với tỷ lệ lấy mẫu ghi trên tất cả các kênh, tất cả các thời gian để nắm bắt chính xác tín hiệu của bạn. hiệu suất lấy mẫu không bị giảm khi sử dụng nhiều kênh.
hiệu chuẩn Máy hiện sóng Tektronix TBS1064   được đặc biệt phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các trường học và các trường đại học hiện nay. Đóng gói với các tính năng và công cụ tích hợp, các Tektronix TBS-1064 rất dễ dàng để tìm hiểu và vận hành đơn giản - lý tưởng cho đầu tiên - người dùng dao động thời gian và học sinh. Với giao diện người dùng giống như các loại máy hiện sóng Tektronix TDS, học sinh sẽ được học để vận hành nền tảng dao động phổ biến nhất thế giới, với hơn 500.000 dao động trong hoạt động trên toàn thế giới.
Để đơn giản hóa tích hợp với chương trình giảng dạy hiện tại của bạn, các Tektronix TBS / 1064 cũng bao gồm một Resource CD giáo dục đầy với các công cụ để giúp học sinh nắm vững việc sử dụng một dao động. Các Tektronix TBS 1064 cung cấp các công cụ và hiệu suất mà bạn cần ở một mức giá bạn hợp lý phải chăng.
Công cụ quan trọng để khắc phục sự cố &  Thiết kế thân thiện
hiệu chuẩn Máy hiện sóng Tektronix TBS1064   lớn gây nên, cạnh tăng / rơi xuống, độ rộng xung, và video - giúp bạn nhanh chóng tách tín hiệu của bạn quan tâm. Một khi bạn đã bắt được một tín hiệu, khả năng toán học tiên tiến và các phép đo tự động có thể tăng tốc độ phân tích của bạn. Nhanh chóng thực hiện một FFT hoặc cộng, trừ, nhân hoặc dạng sóng. 60 phép đo tự động một cách nhanh chóng và đáng tin cậy tính toán các đặc tính tín hiệu quan trọng như tần số hoặc tăng thời gian, trong khi tích hợp chức năng giới hạn thử nghiệm cho phép bạn xác định một cách dễ dàng trong vấn đề tín hiệu của bạn.
TBS1000 Help Click để lớn hơn imageThe Tektronix TBS 1064 dao động Series được thiết kế với sự dễ dàng sử dụng và hoạt động quen thuộc mà bạn đã mong đợi từ Tektronix. Giao diện người dùng trực quan với dành riêng cho mỗi kênh điều khiển theo chiều dọc, tự động thiết lập, và tự động khác nhau, làm cho các công cụ dễ sử dụng, giảm thời gian học tập và tăng hiệu quả,  được xây dựng trong trình đơn giúp đỡ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về tính năng của dao động của bạn và chức năng. Giúp được cung cấp trong các ngôn ngữ tương tự như giao diện người dùng.
TBS1000 Giới hạn thử Click để lớn hơn imageLimit TestThe Tektronix TBS-1064 60 MHz băng thông, 4 tín hiệu kỹ thuật số kênh dao động có thể tự động theo dõi nguồn tín hiệu và kết quả  đầu ra Pass hoặc fail  bằng cách đánh giá xem liệu các dạng sóng đầu vào nằm trong ranh giới được xác định trước. Thông số kỹ thuật có thể được kích hoạt trên phạm bao gồm dừng mua lại dạng sóng, dừng chức năng giới hạn thử nghiệm, lưu dữ liệu dạng sóng không thành công hoặc hình ảnh màn hình với một thiết bị bộ nhớ USB, hoặc bất kỳ sự kết hợp của các bên trên. Đây là một giải pháp lý tưởng để sản xuất hoặc dịch vụ ứng dụng mà bạn cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng.
hiệu chuẩn Máy hiện sóng Tektronix TBS1064   linh hoạt chuyển giao dữ liệu Click for lớn hơn cổng USB host imageFlexible liệu TransferThe trên bảng điều khiển phía trước cho phép bạn lưu các cài đặt thiết bị, chụp màn hình, và dữ liệu dạng sóng của bạn trong nháy mắt. Việc xây dựng trong tính năng dữ liệu Logging có nghĩa là bạn có thể thiết lập dao động của bạn để tiết kiệm người dùng chỉ định kích hoạt dạng sóng đến một thiết bị bộ nhớ USB cho đến 24 giờ. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn "Infinite" để theo dõi dạng sóng liên tục. Với chế độ này bạn có thể lưu dạng sóng kích hoạt của bạn đến một thiết bị nhớ USB bên ngoài mà không có một giới hạn thời gian cho đến khi các thiết bị bộ nhớ đầy. Sau đó Tektronix TBS 1064 4-kênh dao động sẽ hướng dẫn bạn chèn một thiết bị bộ nhớ USB tiếp tục lưu dạng sóng.
Kết nối máy tính dễ dàng
Dễ dàng nắm bắt, lưu và phân tích kết quả đo bằng cách kết nối với máy tính của bạn với các cổng USB phía sau bảng điều khiển và bản sao bao gồm Open Choice phần mềm máy tính Truyền thông. Đơn giản chỉ cần kéo hình ảnh màn hình và dữ liệu dạng sóng vào ứng dụng desktop độc lập hoặc trực tiếp vào Microsoft Word và Excel. Ngoài ra, nếu bạn không thích sử dụng máy tính của bạn, bạn có thể chỉ đơn giản là in hình ảnh của bạn trực tiếp đến bất kỳ máy in tương thích với PictBridge.
Tài nguyên Giáo dục


TBS1000 EDUKIT Click để lớn hơn imageEvery Tektronix TBS / 1064 kỹ thuật số lưu trữ Oscilloscope bao gồm một Resource CD giáo dục đầy với các công cụ để giúp học sinh nắm vững việc sử dụng một dao động. Resource CD giáo dục bao gồm hai sinh viên Labs và giảng viên của Hướng dẫn viên, và hai mồi. Các Giới thiệu về dao động Lab học sinh và hướng dẫn giảng viên giải thích những điều cơ bản của hoạt động dao động hoàn toàn với các bài tập thực hành cho sinh viên của mình. Introduction to Oscilloscope Probes Lab học sinh và hướng dẫn giảng viên giải thích các nguyên tắc cơ bản của thăm dò và làm thế nào đầu dò có thể ảnh hưởng đến chất lượng đo lường. Hai mồi bao gồm là phổ biến nhất và sử dụng rộng rãi từ Tektronix - những XYZs của dao động và kiến thức cơ bản của đầu dò.

Đặc tính hiệu chuẩn Máy hiện sóng Tektronix TBS1064 :

Mô hình  Băng thông 60 MHz
4 kênh
Dánh giá tốc độ lấy mẫu Đến 1 GS / s trên tất cả các kênh
điểm Ghi Chiều dài trên tất cả các kênh  2.5k
Kích hoạt nâng cao bao gồm rộng xung Trigger và Line-lựa chọn video Kích hoạt
dễ sử dụng Các tính năng

16 Đo lường tự động, và phân tích FFT để phân tích giản Waveform
Built-in Waveform Giới hạn kiểm tra
Tự động, tính năng Logging Extended dữ liệu
Autoset và tín hiệu tự động khác nhau,
Built-in Help Context-sensitive
Probe Kiểm tra
Giao diện người dùng đa ngôn ngữ
5,7 inch (144mm) Nhiều màn hình TFT màu hiển thị
Dấu chân nhỏ và nhẹ
kết nối

USB 2.0 Host Cảng trên Front Panel cho nhanh và lưu trữ dữ liệu dễ dàng
USB 2.0 Device Cảng trên Rear Panel để dễ dàng kết nối với máy tính hoặc in trực tiếp lên một máy in tương thích với PictBridge
Phần mềm OpenChoice Tektronix cho kết nối hệ thống của bạn

 

datasheet 

Xem thêm thông tin các sản phẩm khác tại fluke-vn.com hoặc hieuchuan.com.vn

WEB: Caltek.com.vn

 

Công ty CP điện tử CALTEK chuyên cung cấp các dịch vụ về hiệu chuẩn, kiểm tra và sửa chữa các thiết bị điện tử, cơ khí, đo lường và dụng cụ máy móc thử nghiệm, cung cấp và tư vấn các thiết bị đo lường... trong nhiều lĩnh vực bao gồm điện, điện tử, hóa học, cơ khí, nhiệt độ, áp suất, thực phẩm, may mặc và môi trường.

Địa chỉ:

 Trụ Sở: Tầng 3, Hà Nam Plaza, Quốc lộ 13,  Phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 Chi Nhánh: Tầng 2, trung tâm điều hành KCN Tiên Sơn, Đường 11, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ONLINE

  • Ms Huyền

    Ms Huyền

    Hotline / Zalo 0934466211

TRUY CẬP

Tổng truy cập 720,775

Đang online8

FANPAGE